học tiếng Nhật 1:1

Trong thời đại công nghệ hiện nay, tất cả mọi công việc đều được online hóa. Học tiếng Nhật cũng vậy. Đối với những bạn xem việc học là cơ hội để gặp mặt bạn bè thì có lẽ hình thức học online không hấp dẫn lắm, nhưng đối với những bạn không thể sắp xếp được thời gian và địa điểm thì hình thức học online tiếng Nhật 1:1 chính là vị cứu tinh để nâng cao khả năng tiếng Nhật mà không tốn quá nhiều chi phí. Vậy thì hãy cùng xem có bí mật gì hấp dẫn ở lớp học tiếng Nhật 1:1 ở SEICHO nhé!

Học cùng giáo viên Nhật
Nâng cao khả năng giao tiếp tại tiếng Nhật 1:1

Khác với những trung tâm khác, lớp học tiếng Nhật 1:1 tại SEICHO Kết nối nhân sự Nhật Việt cho phép bạn được chủ động lựa chọn giáo viên bản xứ hoặc giáo viên người Việt nhưng có thâm niên giảng dạy và khả năng tiếng Nhật cao (N2, N1). Tuy nhiên, tùy vào mục đích học của các bạn mà chúng ta có những ưu và nhược điểm khi học với giáo viên Nhật-Việt như sau:

GIÁO VIÊN NHẬT

_Ưu điểm: Luyện cho học viên phản xạ nhanh với tiếng Nhật, đồng thời hướng dẫn để sử dụng tiếng Nhật tự nhiên và chính xác nhất.

_Nhược điểm: Không thể dùng tiếng Việt để so sánh những mẫu câu mang tính trừu tượng trong tiếng Nhật. Lớp phù hợp: Vỡ lòng, Trung cấp, Đàm thoại, thương mại, Tiếng Nhật để làm việc tại Nhật…

GIÁO VIÊN VIỆT NAM

_Ưu điểm: Biết rõ khó khăn của người Việt khi học tiếng Nhật, từ đó có thể chỉ dẫn cụ thể hơn.

_Nhược điểm: Phát âm có thể không chuẩn Nhật, và đôi khi dùng tiếng Nhật không được tự nhiên. Lớp phù hợp: Vỡ lòng, trung cấp, luyện thi, Tiếng Nhật để làm việc tại Nhật…

học tiếng Nhật 1:1

Cá nhân hóa lộ trình
Từng bước tiếp cận mục tiêu tại tiếng Nhật 1:1

Giả sử bạn vừa muốn học luyện thi JLPT N3, vừa muốn luyện giao tiếp N3 để làm việc tại Nhật, nhưng tìm khắp thành phố vẫn không có trung tâm nào có giáo án phù hợp với 2 nhu cầu đó? Hoặc có nhưng bạn phải học 2 lớp riêng biệt, và phải chi trả 2 phần học phí khác nhau?

Bạn hoàn toàn có thể học 1 khóa duy nhất với cả 2 nhu cầu đó!

học tiếng Nhật 1:1

Lớp học tiếng Nhật 1:1 được lập ra chính là để hỗ trợ các học viên học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau nhưng hạn hẹp về thời gian, tiền bạc lẫn khả năng tiếp thu kiến thức. SEICHO sẽ dựa vào nhu cầu của các bạn, linh hoạt điều chỉnh giáo án phù hợp với tất cả nguyện vọng của các bạn, sau đó sẽ tiến hành dạy học. Kể cả trong quá trình dạy học, nếu học viên có nhu cầu, giáo viên vẫn có thể chủ động thay đổi giáo án cũng như là nội dung bài giảng để các bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật nhanh nhất.

Ngoài ra, đối với các bạn học tiếng Nhật với mục tiêu sang Nhật làm việc theo dạng Thực tập sinh kỹ thuật, Kỹ năng đặc định, Kỹ sư IT… thì bạn có thể vừa học vừa bổ sung CV của mình để cho SEICHO Kết nối nhân sự Nhật Việt giới thiệu việc làm khi bạn học xong tiếng nhé!

Còn hơn cả một khóa học tiếng Nhật 1:1
Trải nghiệm công nghệ giảng dạy hiện đại tại SEICHO

học tiếng Nhật 1:1

Đến với khóa học tiếng Nhật 1:1, bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn được trải nghiệm công nghệ học tập hiện đại. Tất cả những gì bạn cần là một quỹ thời gian vừa đủ 1 tiếng, cùng với một chiếc máy tính có kết nối mạng, giáo viên sẽ tương tác với bạn thông qua ứng dụng Skype. Lợi thế của các bạn trẻ và những bạn làm văn phòng là tốc độ đánh máy nhanh so với việc viết tay, nên hình thức học online như vậy sẽ giúp các bạn không mất quá nhiều thời gian để ghi chép, kết hợp với quỹ thời gian mà bạn có được giáo viên sử dụng PPT thay cho bảng trắng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trong vòng một tiếng. Truyền đạt tất cả chỉ thông qua một màn hình máy tính, còn gì tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ 4.0 này nữa, nhanh tay đăng ký nào các bạn ơi!

Đối với những bạn còn đang đi làm nhưng lại muốn chuyển việc nhanh chóng, sang Nhật làm việc thì khóa học này chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn! Bạn có thể lựa chọn bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không bị khoảng cách địa lý cản trở, vừa trau dồi kiến thức và trang bị kỹ năng trước khi làm việc tại Nhật .

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TIẾNG NHẬT ONLINE 1:1 TẠI

SEICHO KẾT NỐI NHÂN SỰ NHẬT VIỆT
Ngoại ngữ nền tảng giao tiếp KEC

🏠 Số 6, Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
🌐FANPAGE: https://www.facebook.com/VieclamtainhatSEICHO/ 
🌐Ngoại ngữ KEC: https://www.kecjapanese.com.vn/
📞 0941.607.117

※Bản quyền bài viết thuộc về SEICHO Kết nối Nhân sự Việt Nhật. Không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng bài viết, hãy ghi nguồn và dẫn link về bài viết này. Xin cảm ơn.

  • Share