Tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân trên tay, chắc hẳn mong muốn của các bạn sinh viên là tìm được những công việc thật tốt, phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Tuy nhiên khi bắt đầu hành trình tìm việc trước mắt, khá nhiều bạn sinh viên vẫn vô cùng lúng túng vì không biết được nên làm thế nào, nên bắt đầu từ đâu. Hiểu được mong muốn đó, Đại Học Văn Hiến đã tổ chức ngày hội Việc làm Job Fair 09/2018.

Đồng hành cùng ngày hội Job Fair này, SEICHO rất hân hạnh được là Nhà tài trợ Bạc, với những xuất Học bổng để trao cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như rèn luyện.

Ngày hội thu hút khá nhiều các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của các công ty Nhật Bản. SEICHO rất hân hạnh được giải đáp các thắc mắc, giúp các bạn hiểu rõ hơn về các cơ hội việc làm tại những công ty Nhật.

SEICHO hi vọng đã giúp các bạn tự tin hơn, nắm bắt rõ hơn về các cơ hội việc làm tại Nhật đang rất hot hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ chọn được việc làm thật đúng đắn và thành công.