Giới thiệu

Công ty TNHH SEICHO được thành lập bởi KEC GROUP, một Tập đoàn Giáo Dục với hơn 40 năm kinh nghiệm tại tỉnh Nara, Nhật Bản.

KEC GROUP được biết tới rộng rãi bởi hệ thống các công ty con tiêu biểu như: KEC SEMINAR, KEC KOBETSU, KEC AREA PLUS… cung cấp dịch vụ giáo dục cho học sinh từ bậc tiểu học đến trong học phổ thông đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong các kỳ thi quốc gia. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng cung cấp những dịch vụ giáo dục khác cho các đối tượng học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau như: lớp học về IT, văn hóa ứng xử cho người đi làm, kĩ năng làm việc, v.v…

Tháng 3/2015 và tháng 10/2016 SEICHO đã lần lược thành lập và đưa vào hoạt động KEC SEMINAR, NGOẠI NGỮ KEC, với phương châm đem lại nền giáo dục kiểu Nhật, phổ biến chương trình Nhật Ngữ đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam, chúng tôi càng yêu mến đất nước và con người nơi đây. Chính vì vậy, chúng tôi thực sự muốn cống hiến một điều gì đó dù là nhỏ bé cho đất nước Việt Nam thân yêu.

Với mong muốn đó, cũng như nhận thấy Việt Nam – Nhật Bản đang trên đà đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác song phương trên toàn lĩnh vực. Chúng tôi muốn tạo ra cơ hội để các bạn trẻ biết tiếng Nhật có thể ứng dụng trong công việc, hay thực hiện ước mơ sinh sống và làm việc trong một môi trường chuẩn Nhật. Bên cạnh lĩnh vực giáo dục là thế mạnh, KEC GROUP thành lập nên SEICHO – Kết nối nhân sự Việt Nhật để đồng hành và giúp bạn thực hiện ước mơ trên con đường sự nghiệp.

×

Đã đăng ký thành công! Thông tin đăng ký sẽ được xác nhận trong 24h. Vui lòng kiểm tra mail.

×

Đã đăng ký thành công!