Dịch vụ

GIỚI THIỆU NHÂN SỰ

“Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và trở thành cầu nối uy tín gắn kết Việt Nam và Nhật Bản.
Không ngừng cố gắng hoàn thiện để có thể mang tinh hoa, nền tảng giáo dục Nhật Bản giúp đỡ những tài năng Việt Nam phát triển toàn diện cả tài và đức”.

Đây là triết lý kinh doanh của Seicho.

Chúng tôi tuyển dụng nhân sự cho các công ty tại Nhật Bản và các công ty Nhật Bản ở Việt Nam.

Các đặc điểm của ứng viên Seicho:

  • Trình độ tiếng Nhật N3 trở lên.
  • Kỹ năng giao tiếp, tư duy tốt.
  • Hiểu rõ các quy tắc làm việc, văn hóa trong công ty Nhật.

DU HỌC CÙNG KEC

Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy, Tập đoàn Giáo dục Nhật Bản KEC được biết đến là một trong những trường tư thục chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin về du học một cách tận tình, chu đáo nhất. Luôn kiểm tra và hoàn thành hồ sơ du học một cách đúng chuẩn và hoàn chỉnh với quy trình 3C ( CONSULT, CHECK, COMPLETE). Tất cả các thủ tục, hồ sơ và chi phí đều rất minh bạch và rõ ràng.
Với niềm yêu thích ngôn ngữ, với ước mơ du học Nhật Bản và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở “xứ sở hoa anh đào”, các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào KEC. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu chuẩn bị đến lúc hoàn thành hồ sơ du học một cách chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoàn tất hồ sơ.
Đặc biệt, khóa đào tạo Tiếng Nhật dành cho các lớp du học thì KEC không chỉ giúp các bạn nắm vững và cân bằng 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT mà còn mang đến những giờ học thú vị về văn hóa Nhật Bản, phong cách làm việc và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Nhật v.v….nhằm giúp các bạn du học sinh có thể thích ứng với môi trường sống và học tập cũng như làm việc tại Nhật.
Bên cạnh đó, Nhật Ngữ KEC cũng sẽ có những giờ học chuyên biệt để giúp các bạn trả lời phỏng vấn với các trường bên Nhật một cách lưu loát và trôi chảy; ứng xử phù hợp khi tham gia phỏng vấn. (Có rất nhiều học viên không thể đi du học vì không vượt qua được buổi phỏng vấn trực tiếp với Trường bên Nhật)

Trong tình trạng tỉ lệ du học sinh vi phạm pháp luật ở Nhật ngày càng tăng trong những năm gần đây thì từ tháng 2 năm 2017, Cục Xuất Nhập cảnh Nhật Bản đã ra quyết định sẽ xiết chặt hồ sơ của các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Với tình hình đó, các bạn có nguyện vọng du học cần phải cân nhắc, suy nghĩ thật kĩ để lựa chọn một trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

NHẬT NGỮ KEC

Cung cấp phương pháp học tập tiếng Nhật hiệu quả và thuận tiện nhất cho học sinh Việt Nam. Đồng thời rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp và phát triển các kỹ năng cần thiết cho người Việt Nam trong giai đoạn Hội nhập toàn cầu.

Chúng tôi thấu hiểu và giúp học sinh đạt được mục tiêu tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tạo ra những học sinh không chỉ giỏi kiến thức mà còn thạo Kỹ năng mềm, từ đó giúp học viên phát triển toàn diện và tăng cường cơ hội việc làm cho các bạn.

 

5 lý do chọn KEC

  1. Cân bằng 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết
  2. Tạo tiền đề cho du học Nhật Bản
  3. Luyện thi và hỗ trợ tìm việc
  4. Giờ học phong phú, vui nhộn
  5. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
×

Đã đăng ký thành công! Thông tin đăng ký sẽ được xác nhận trong 24h. Vui lòng kiểm tra mail.

×

Đã đăng ký thành công!